Loading...

Tin tức

06/04/2024

Sự kiện hợp tác giữa Global Angel và Thaco

Công Ty Thiên Sứ Toàn Cầu và Thaco Tổ Chức Sự Kiện Trao Xe Thú Vị vào Ngày 15/3 Hà Nội, ngày 15 tháng 3 năm 2024 – Trong một buổi lễ trang trọng và ấm áp, Công ty Thiên Sứ Toàn Cầu và Tập đoàn Ô tô Trường Hải (Thaco) đã tổ chức sự kiện trao xe ô tô cho đội ngũ các giám đốc văn phòng tỉnh. Sự kiện đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng kinh doanh và dư luận. Trong buổi lễ, các đại diện cấp cao từ hai công ty đã tham dự và chia sẻ về ý nghĩa và mong muốn của sự hợp tác này. Bà Nguyễn Thị Thu Huyền,Tổng giám đốc điều hành của Thiên Sứ Toàn Cầu, đã tuyên bố: "Chúng tôi rất tự hào khi ký kết hợp tác với Thaco và hôm nay, chúng tôi chính thức trao những chiếc xe chất lượng cao này cho các giám đốc văn phòng tỉnh. Điều này đánh dấu một bước quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và an toàn của chúng tôi." Giám đốc điều hành của Thaco, cũng đã chia sẻ: "Với sự hợp tác này, chúng tôi mong muốn mang đến những giải pháp vận tải hiệu quả và tiện lợi cho khách hàng. Việc trao xe cho các giám đốc văn phòng tỉnh là một bước đầu tiên quan trọng trong hành trình chung của chúng tôi." Buổi lễ không chỉ là dịp để trao những chiếc xe mới mà còn là cơ hội để tất cả mọi người chứng kiến sự phát triển và cam kết của hai công ty trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện và chất lượng cho khách hàng. Sau khi nhận được những chiếc xe mới, các giám đốc văn phòng tỉnh đã thể hiện sự hân hoan và biết ơn. Họ đã cam kết sẽ sử dụng xe một cách hiệu quả nhất để đảm bảo việc giao hàng đến tay người dân được thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Dự kiến, sự hợp tác giữa Thiên Sứ Toàn Cầu và Thaco sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và góp phần vào sự thành công của cả hai công ty trong tương lai. Liên hệ báo chí: Phòng Truyền Thông Công ty Thiên Sứ Toàn Cầu Địa chỉ: Hải Âu 2 – 29, Vinhome Ocenpark, Gia Lâm , Hà Nội. Số điện thoại: 0392076266 Email: [email protected]

31/01/2024

Cùng Thiên Sứ khám phá hành trình nền văn hóa và lịch sử đồ sộ nhất Châu Á nhé!...Xem Thêm...

Cùng Thiên Sứ khám phá hành trình nền văn hóa và lịch sử đồ sộ nhất Châu Á nhé!...

30/01/2024

Khai Xuân 2024 - Sự Bùng Nổ Của Hệ Thống Thiên Sứ

Khai Xuân 2024 - Sự Bùng Nổ Của Hệ Thống Thiên Sứ

30/01/2024

Mâm cơm tất niên là một truyền thống không thể thiếu trong văn hóa Tết Việt Nam. Năm cũ chuẩn bị qua đi; năm mới bao tài lộc mong cầu, mở ra những mục tiêu mới, dự định mới.

Mâm cơm tất niên là một truyền thống không thể thiếu trong văn hóa Tết Việt Nam. Năm cũ chuẩn bị qua đi; năm mới bao tài lộc mong cầu, mở ra những mục tiêu mới, dự định mới.