Loading...

Hệ thống phân phối

Kho hàng gần bạn
Đại lý phân phối
GĐKD Khu Vực Nguyễn Xuân Quang
GĐKD Khu Vực Nguyễn Xuân Quang
Địa chỉ: Vĩnh Tường- Vĩnh Phúc Là 1 Người Giám Đốc Kinh Doanh khu vực, không ngại khó khăn, thách thức, đã tự tìm hiểu và tự học kinh doanh online, giờ đây không chỉ là 1 giám đốc xuất sắc của tập đoàn mà còn mang đến rất nhiều cơ hội kinh doanh cho hàng ngàn người trên khắp lãnh thổ Việt Nam
Phan Phượng - GĐKD Khu Vực Quy Nhơn Bình ĐỊnh
Phan Phượng - GĐKD Khu Vực Quy Nhơn Bình ĐỊnh
Cuộc sống thăng trầm luôn có những khó khăn, thử thách đặt ra với mỗi người. Sau mỗi thử thách, có thất bại, có thành công đều sẽ giúp chúng ta học hỏi được nhiều hơn và trưởng thành hơn. Và bản thân tôi cũng vậy Vinh Quang không phải là không bao giờ thất bại, mà là cách chúng ta đứng dậy sau mỗi lần gục ngã.
Trần Thị Ánh Nguyệt
Trần Thị Ánh Nguyệt
Trần Thị Ánh Nguyệt - Đại Lý Phân Phối
ANGEL MART BÙI THỊ TRÂM
ANGEL MART BÙI THỊ TRÂM
Đi nhanh cũng được, chậm cũng được, nhưng luôn phải tiến lên, mỗi ngày tiến bộ 1 tí, mỗi tháng tiến bộ 1 tí, cứ đi là sẽ tới thôi!!!
 Trong cuốn sách Cha Giàu, Cha Nghèo có câu nói mà tôi rất tâm đắc: Chúng ta ở đây hôm nay là để vượt qua đầm lầy, không phải để giết hết tất cả bọn cá sấu
 Hạnh phúc tối thượng của cuộc đời là có niềm tin chỉ cần có niềm tin thì không gì có thể đánh gục được bạn cả và ở đây có 1 niềm tin tuyệt đối của 1 người bạn, một người chị, một người chiến hữu đã đặt vào #Thiên_Sứ
 Xin được Vinh Danh ANGEL MART MS BÙI THỊ CHÂM Cảm ơn! Và chúc chị bứt phá thần tốc trong thời gian tới!
ANGEL MART MS THÚY MIỀN
ANGEL MART MS THÚY MIỀN
Có rất nhiều câu hỏi đặt ra xoay quanh chủ đề thành công, thành công là gì, làm gì để thành công, như thế nào được gọi là thành công?
 Nếu bạn không xây dựng ước mơ của mình, người khác sẽ thuê bạn để xây dựng ước mơ của họ.

 Trân Trọng Vinh Danh ANGEL MART THÚY MIỀN - 1 Người phụ ngữ can đảm, quyết đoán, dám nghĩ dám làm không chỉ là 1 ANGEL MART ngoài ra chị còn giữ chức vụ quan trọng trong #Thiên_Sứ_Toàn_Cầu đó là GĐKD KV Hòa Bình!!!
ANGEL MART MS HÀ HOÀI ÂN
ANGEL MART MS HÀ HOÀI ÂN
“Bạn càng tìm kiếm sự bảo đảm, bạn càng ít có nó. Nhưng bạn càng tìm kiếm cơ hội, bạn càng có thể đạt được sự bảo đảm mà mình muốn. – Brian Tracy.” Xã hội xưa người phụ nữ Nỗi khổ bởi "đạo Tam tòng" Không được đi học, không được tự do lựa chọn theo quyết định của mình thậm trí không được xuất đầu lộ diện thì nói gì đến kinh doanh buôn bán. Ðiều bất bình đẳng của người phụ nữ xưa chính là việc họ bị "gạt" ra khỏi cuộc sống thênh thang của xã hội và "dồn" vào khuôn khổ chật hẹp của đời sống gia đình. Cách mạng Tháng Tám và sự hoán cải thân phận thành công phá tan thành trì phong kiến, đánh dấu mốc son lịch sử trong vấn đề bình đẳng được xác lập Đặc Biệt hơn chính là thời kì 4.0 thời đại của sự Kinh Doanh Trỗi Dậy, người phụ nữ được tự do làm Thương Mại. Và không gì là không thể nếu chúng ta bắt tay vào làm và làm ngay. Xin cảm ơn và trân trọng rất nhiều những nỗ lực tuyệt vời của ANGEL MART MS HÀ HOÀI ÂN Thành quả mà chị đạt được là nhờ sự phấn đấu không ngừng vượt qua mọi giới hạn, mọi bản lĩnh, thêm tự tin luôn luôn nâng tầm giá trị bản thân. Xin chúc ANGEL MART MS HÀ HOÀI ÂN ngày càng bứt phá mạnh mẽ, chinh phục được giấc mơ cao hơn nữa.
ANGEL MART MS ĐOÀN NGỌC OANH
ANGEL MART MS ĐOÀN NGỌC OANH
ANGEL MART MS ĐOÀN NGỌC OANH "Cơ hội đến với tất cả mọi người nhưng để nắm bắt và đạt được thành công thì phụ thuộc vào cách mà mỗi người trải nghiệm nó."
ANGEL MART MS ĐINH THỊ BÍCH THỦY
ANGEL MART MS ĐINH THỊ BÍCH THỦY
ANGEL MART MS ĐINH THỊ BÍCH THỦY "Cơ hội đến với tất cả mọi người nhưng để nắm bắt và đạt được thành công thì phụ thuộc vào cách mà mỗi người trải nghiệm nó."