Loading...

Người Lãnh Đạo Mới Tại Thiên Sứ Toàn Cầu Tỉnh Lâm Đồng

Người Lãnh Đạo Mới Tại Thiên Sứ Toàn Cầu Tỉnh Lâm Đồng

27/04/2024

 

Lâm Đồng, ngày 14 tháng 4 năm 2024 - Trong một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của mình, Thiên Sứ Toàn Cầu vui mừng thông báo về việc bổ nhiệm Chị Long Thị Phương vào vị trí Giám đốc Tỉnh Lâm Đồng. Với kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, Chị Long Thị Phương được kỳ vọng sẽ mang lại sự đổi mới và thành công cho công ty tại khu vực này.

Chị Long Thị Phương đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực kinh doanh trước khi gia nhập Thiên Sứ Toàn Cầu. Bước vào vai trò mới, Chị sẽ chịu trách nhiệm lãnh đạo và phát triển hoạt động kinh doanh của công ty tại Tỉnh Lâm Đồng, một thị trường tiềm năng với nhiều cơ hội và thách thức.

"Câu châm ngôn của tôi là 'Kiên nhẫn, bền bỉ và những giọt mồ hôi là những thứ dẫn đến thành công'," Chị Long Thị Phương chia sẻ. "Tôi cam kết sẽ áp dụng triết lý này vào mọi hoạt động và quyết định trong vai trò của mình tại Thiên Sứ Toàn Cầu."

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền, Tổng Giám Đốc của Thiên Sứ Toàn Cầu, đã bày tỏ lòng tin tưởng: "Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, Chị Long Thị Phương sẽ đóng góp một phần quan trọng vào sự phát triển của công ty tại Lâm Đồng."

Sự gia nhập của Chị Long Thị Phương là một bước quan trọng trong việc củng cố và mở rộng hoạt động kinh doanh của Thiên Sứ Toàn Cầu tại khu vực miền Trung. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều thành công và cơ hội mới trong hành trình cùng Chị Long Thị Phương tại Thiên Sứ Toàn Cầu.

 

Người viết bài: Phùng Thành Nam